Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang - Thương hiệu của mọi nhà

Bánh tráng Tây ninh không nhúng nước thương hiệu Đảm Đang, thơm mùi gạo, mỏng dẻo trên từng chiếc bánh, không cần nhúng nước, hương vị khó quên ăn là thích mê ngay từ lần đầu tiên.

3 Yếu tố tạo nên hương vị đặc biệt của bánh tráng Tây Ninh Đảm Đang.

  • Đầu tiên phải kể đến chính là nguyên liệu làm bánh, gạo tẻ thơm được chọn lọc kỹ lưỡng, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước tạo nên hỗn hợp bột mịn. 
  • Quy trình làm bánh tráng tráng không nhúng nước Đảm Đang đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kỹ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, không lo bị gãy vỡ khi cuốn rau, cuốn thịt, cá hay làm chả ram.
  • Bánh tráng Tây Ninh không cần phải thấm nước trước khi cuốn, bánh dẻo dễ dàng nhai, cắn đứt, vừa cuốn chặt được thức ăn vừa trông đẹp mắt, lại ngon miệng hơn. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được


Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước uy tín ? 


Nhãn hàng Đảm Đang hiện đang phân phối và sản xuất các mặt hàng muối tôm Tây Ninh, muối gia vị và đặc biết là bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang.
Để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng, bạn có thể mua trên kênh thương mại điện tử lazada, conlele.vn... Ngoài ra cos thể đặt hàng trên web: banhtrangdamdang.vn
Mọi chi tiết liên hệ: 
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.