Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang    

 Bánh tráng cuốn Đảm Đang - Ngon hơn tiện lợi hơn


Bánh tráng là một món không thể thiếu đối với các món cuốn, tùy thuộc vào từng vùng miền mà có nhiều loại bánh cuốn khác nhau. Với người miền Trung bánh được tráng mỏng, nhưng phải nhúng nước mới cuốn được. Còn với miền Nam lại nhanh chóng hơn khi có bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang.
Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang, gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.
Bánh được dùng ăn ngay mà không cần phải thấm nước, vì thế người ăn không lo bánh dính tay, bánh nhão như một số loại bánh nhúng nước đâu nhé.

Bánh tráng cuốn Đảm Đang -  Mỏng dẻo, không sợ gãy, bảo quản lâu dài


Hiện nay có nhiều loại bánh tráng khá giòn, khi gấp hay cuộn lại rất dễ bị gãy, vỡ vụn nhưng ở bánh tráng cuốn Đảm Đang bánh mỏng nhưng lại rất dẻo, dù bạn cuốn to hay nhỏ đều không bị nát, gãy bánh.

Hơn nữa, bánh được đóng gói trong bao bì ni lông vì thế không lo bánh gãy, giòn, bảo quản lâu dài không lo ẩm mốc, hư bánh. Bạn thoải mái để chung gói bánh tráng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ với nhiều thực phẩm khác.

Bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang đảm bảo chất lượng, hương vị trong từng gói bánh, giúp món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn, là lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà.
Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.