Bánh tráng vuông Đảm Đang 1 xâu 12 xấp

Bánh tráng vuông Đảm Đang có gì khác biệt

Trên thị trường bắt gặp rất nhiều bánh tráng chủ yếu là bánh tráng tròn. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi sản xuất bánh tráng vuông. Thành phần và nguyên liệu thì bánh tráng vuông không khác gì so với bánh tráng tròn. Thành phần chủ yếu cũng là bột gạo tẻ xay nhuyễn thêm 1 chút muối cho bánh tráng đậm đà hơn.

bánh tráng vuông đảm đang

Bánh tráng vuông với những nếp gấp rõ ràng . Bánh được người dùng ưa chuộng hơn vì dễ cuốn thức ăn theo các nếp gấp có sẵn. Mỗi xấp bánh sẽ được đóng gói kín trong bọc ni lông. Đặc biệt bánh làm theo công thức chuẩn nên khi sử dụng bạn sẽ không phải nhúng nước như bánh thông thường.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Người tiêu dùng thường bắt gặp bánh tráng dưới hình thức bán kí, thậm chí là không có thương hiệu. Với tâm lý tiêu dùng mua kí sẽ được nhiều hơn và rẻ hơn khi mua bánh tráng đã được đóng xấp. Nhưng mọi người không biết rằng, nếu bạn sử dụng mà không bảo quản cẩn thận trong bọc thì bánh rất dễ bị gãy nát. Và thường thì phải mua nguyên 1 kí vì bán lẻ không bán. Khi dùng thì phải nhúng nước mới sử dụng.
Bánh tráng vuông được bày bán tại cửa hàng.

Được đóng thành từng xấp với thương hiệu Đảm Đang. Bánh tráng vuông có kích thước không to quá khổ: 16cm x 21cm. 1 xâu là 12 xấp được đóng gói trong các bọc ni lông kín không sợ để lâu bánh gãy.
Khách hàng sẽ mua vào nhu cầu sử dụng của mình, nhà ít người thì mua 1 xấp hay 2 xấp. Đông người bạn có thể mua nguyên xâu, ăn tới đâu rồi xé bịch tới đó rất tiện lợi. Mà không phải lo bảo quản

Mua bánh tráng vuông ở đâu là đúng chính hãng.

Được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nên bánh tráng Đảm Đang được các quán tạp hóa, các sạp bún hay các đại lý nhập về bán. Bạn không khó bắt gặp những xâu bánh tráng được treo lủng lẳng ngay tại quầy.
Chỉ 1 xấp bánh bữa ăn của gia đình sẽ giúp chúng ta có những cảm giác thật tuyệt vời.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 6253 2932 Công ty TNHH SX TM DV T&Z
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp .

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.