Bánh tráng vuông Mikiri - Lựa chọn tuyệt vời

Thương hiệu bánh tráng vuông Mikiri

Thương hiệu bánh tráng vuông Mikiri tuy còn mới nhưng đang dần chinh phục được thị trường trong nước với nhiều sự mới mẻ của mình. Được yêu thích với các yếu tố làm nên bánh tráng ngon như:
bánh tráng vuông Mikiri
Bánh Tráng Vuông Mikiri
– Bánh tráng được làm từ nguyên liệu gạo tẻ thơm nguyên chất, đã qua sàng lọc tạp chất, thế nên bánh tráng có mùi thơm thanh khiết của đồng quê.
– Ứng dụng được các kỹ thuật hiện đại vào trong bánh tráng, độ mỏng của bánh tráng khác biệt nhưng lại dẻo dai, rất thích hợp với các món cuốn.
– Bánh tráng Mikiri cũng không cần phải nhúng nước trước khi sử dụng, nhưng vẫn giữ được độ dẻo thơm và không bị gãy hay rách.
– Có hình dáng độc đáo, vừa có hình tròn vừa có hình vuông, đáp ứng được nhiều loại đồ ăn và hình thức sử dụng khác nhau của mỗi người.
Không chỉ có vậy mà quy trình sản xuất của bánh tráng Mikiri được khép kín cũng như khâu đóng gói đều được xử lý an toàn.

Bánh Tráng Mikiri - Sự lựa chọn tuyệt vời của chị em nội trợ

Thật ra mỗi loại bánh tráng sẽ có những điểm khác biệt riêng để làm dấu ấn, hoặc để phù hợp với những món ăn nhất định. Tuy nhiên tiêu chí bánh tráng ngon đầu tiên vẫn phải là bánh tráng được làm từ gạo sạch và ngon, chỉ có vậy thì bánh tráng mỏng mới có được màu tinh khiết, mùi thơm tự nhiên từ gạo và đương nhiên chất lượng cũng được đảm bảo rất nhiều.
bánh tráng mỏng Mikiri
Bánh Tráng mỏng Mikiri

Sự lựa chọn là ở mỗi người, tuy nhiên nếu như bạn là người thích các món ăn từ bánh tráng ngon, thích sự sáng tạo hay màu sắc trang trí thêm phần hấp dẫn cho món ăn thì có thể tham khảo thương hiệu bánh tráng mỏng Mikiri ở trên nhé. Hy vọng với những chiếc bánh tráng thật ngon và đúng ý để tự tay làm ra những món cuốn, món trộn, các món liên quan đến bánh tráng thật ngon rồi cùng gia đình, bạn bè, người thân thưởng thức nhé.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.